Cập Nhật Giá Sản Phẩm Giày lười & Giày mọi bé trai

Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại Lazada Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại Shoppe Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại Shoppe Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại TiKi Vn Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại Adayroi Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại Yes24 Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại SHop VN Express Xem thêm Giày lười & Giày mọi bé trai Tại Sendo.vn

Một số lưu ý khi chọn giày cho bé yêu
Các mẹ thường chú ý đến các đôi giày dễ thương, rực rỡ mà nhiều khi quên mất rằng chức năng của đôi giày cho bé là phải tạo được sự thoải mái, vừa chân. Dưới đây là một số mẹo chọn giày phù hợp cho bé yêu các mẹ nên biết.
Các mẹ nên dẫn bé đi mua giày vào buổi chiều nhé vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kích thước bàn chân lớn hơn 4% thể tích vào cuối ngày.
Các mẹ không nên chọn những đôi giày mũi nhọn và phải chọn giày mũi tròn.
Chân bé rất dễ đổ mồ hôi vì vậy mẹ cũng nên chú ý đến chất liệu của giày sao cho dễ thoát khí nhé.
Hãy thử giày vào chân con và hướng dẫn bé đi đi lại lại trong khoảng 3 đến 5 phút, sau đó kiểm tra xem chân của bé có bị đỏ ở chỗ nào không. Nếu bị tức là đôi giày này không phù hợp với bé.
Trong mùa mưa , giày thường có mùi hôi, bạn cần giặt giày thường xuyên và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để giày thật khô và tia nắng mặt trời sẽ diệt hết vi khuẩn còn sót lại trong giày sau khi giặt.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Báo Giá Rẻ
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada