Cập Nhật Giá Sản Phẩm Giày thể thao bé trai

Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại Lazada Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại Shoppe Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại Shoppe Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại TiKi Vn Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại Adayroi Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại Yes24 Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại SHop VN Express Xem thêm Giày thể thao bé trai Tại Sendo.vn

Chọn giày cho bé tập đi
Thường các bậc cha mẹ đều hào hứng khi quyết định mua giày cho bé. Tuy nhiên khi nào là thời điểm thích hợp? Loại giày nào phù hơp? Và vì trẻ đang phát triển, nên khi mua giày cho bé cần lưu ý những vấn đề gì?
Nên cho bé đi giày khi mấy tuổi? Thực tế tuổi của bé không phải là vấn đề quá quan trọng. Chỉ khi bé bắt đầu tập đi thì mới cần sử dụng giày. Để chuẩn bị, bạn hãy mua sẵn loại giày đế mềm hoặc chỉ mang tất để không hạn chế sự phát triển của chân.
Đôi chân nhỏ của bé vẫn đang trên đà phát triển mạnh. Bất cứ một thương tổn nào ở giai đoạn đầu đều có thể để lại ảnh hưởng suốt đời. Chân bé sẽ không ngừng phát triển cho đến khi bé chạm ngưỡng 18 tuổi. Do đó, cần chọn lựa giày thật cẩn thận để không gò ép đôi chân nhỏ bé của con bạn.
Nên chọn loại giày nào? Bé sơ sinh và bé tập đi chỉ nên để chân trần. Trong trường hợp cần để bảo vệ chân bé, bạn nên cho bé mang loại tất hoặc giày thật nhẹ, mỏng và co giãn. Các loại tất chân phải rộng để tránh các dị tật gây ra bởi sự gò ép. Ngoài ra còn giúp chân bé được thoáng và có nhiều không gian để phát triển. Hãy lựa chọn kích cỡ giày và kiểu dáng phù hợp với chân của bé. Đối với bé tập đi, một đôi giày rộng quá có thể gây cản trở và làm bé ngã nhiều. Do đó, bạn nên có sự tư vấn của những cửa hiệu chuyên bán giày trẻ em. Vì chân bé lớn nhanh và cần thay giày sau mỗi vài tháng, bạn nên mua giày mỗi đợt giảm giá. Chỉ đưa bé đi mua giày khi bé đã được nghỉ ngơi để tránh bé bị mệt. Trung bình mỗi bé đi 176 bước mỗi phút. Vậy nên hãy chọn loại giày giúp bé thoải mái, chẳng hạn như giày thể thao.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Báo Giá Rẻ
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada