Cập Nhật Giá Sản Phẩm Vớ & Quần tất bé gái

Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại Lazada Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại Shoppe Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại Shoppe Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại TiKi Vn Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại Adayroi Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại Yes24 Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại SHop VN Express Xem thêm Vớ & Quần tất bé gái Tại Sendo.vn

Tập cho bé mặc quần chíp vào thời điểm nào
Hẳn người mẹ nào cũng muốn đem đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất, cả sức khỏe bên trong, đến cơ thể bên ngoài. Thực ra, không có khuyến cáo hạn chế lứa tuổi nào mới bắt đầu được mặc quần sịp đối với bé nam và quần lót đối với bé nữ nhưng các bà mẹ cũng chú ý không nên cho con mặc quá sớm và cũng không nên quá muộn. Bé còn nhỏ tuổi sẽ tỏ ra khó chịu khi phải mặc thêm loại quần này, và cơ thể bé cũng chưa chịu được sự bó sát. Bé lớn quá mới cho mặc thì không đảm bảo được vệ sinh. Lứa tuổi thích hợp các bà mẹ có thể tham khảo để mặc đồ lót cho con là trẻ từ 2 – 3 tuổi. Khi bắt đầu cho con mặc đồ “nhỏ” cũng là lúc mẹ đã có thể bắt đầu dạy cho con biết cách tự vệ sinh cơ thể mình hàng ngày, giúp bé hiểu về cơ thể mình và biết chăm sóc thân thể.

Chọn mua đồ lót trẻ em phù hợp và an toàn cho bé yêu luôn thoải mái
Chất vải: Hãy chọn cho con những chiếc quần bằng chất cotton mềm mại, mỏng vừa, thấm mồ hôi. Nên chọn loại không có đường may gây dễ hằn lên da bé, đặc biệt là đồ bé gái, những đường viền trang trí bằng ren hoặc một vài chất liệu cứng sẽ làm bé khó chịu khi mặc.
Size quần: Khi mua quần cho bé bạn nên chú ý đến kích cỡ của quần, bạn nên mua cho bé những chiếc quần có size lớn hơn size quần dài của bé (nếu là quần chất cotton vì quần có thể hơi co lại sau khi giặt) để bé có cảm giác thoải mái mà không bị khó chịu khi mặc. Đặc biệt các bạn cần lưu ý là không mua cho con các loại quần quá bé và bó sát. Do bé đang ở độ tuổi hiếu động nên cơ thể thường toát nhiều mồ hôi, ứ đọng nhiều nhất ở vùng “ấy”, quần lót quá chật, chất liệu vải không tốt, không thay rửa thường xuyên sẽ rất dễ khiến trẻ bị viêm nhiễm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.
Họa tiết ngộ nghĩnh: Bạn cũng không nên quá khắt khe trong việc mua quần lót cho bé, thi thoảng bạn cũng có thể đáp ứng cho bé chiếc quần theo sở thích của chúng. Có thể chọn cho chúng những chiếc quần có in hình ngộ nghĩnh, nhân vật hoạt hình mà bé thích chẳng hạn nhưng cũng đừng bao giờ đồng ý mua cho bé chiếc quần mà có in hình quá nhiều. Chất lượng mực in không đảm bảo sự an toàn cho bé ngược lại còn có thể ảnh hưởng không tốt đến vùng da nhạy cảm của bé.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Báo Giá Rẻ
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada