Cập Nhật Giá Sản Phẩm Vĩ cầm – Violins

Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại Lazada Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại Shoppe Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại Shoppe Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại TiKi Vn Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại Adayroi Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại Yes24 Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại SHop VN Express Xem thêm Vĩ cầm – Violins Tại Sendo.vn

Cấu tạo và âm sắc cũa cây đàn vĩ cầm violin, bạn nên biết
Nghệ thuật vốn dĩ mang lại nhiều xúc cảm cho con người và nhất là với những người yêu nhạc và biết cách thưởng thức một bản nhạc hay thì sự lựa chọn của họ thường hướng cảm tính của mình đến cây đàn vĩ cầm violin, một loại nhạc cụ được ví là “nữ hoàng” của nền âm nhạc nhẹ cổ điển xưa. Hẳn là phải có nét cuốn hút nào đó toát lên từ âm sắc mà vĩ cầm phát ra mới khiến con người ta đê mê đến thế, có chăng là sự mềm mại, nét thanh tao, khi thì đẩy nốt cảm xúc lên cao vút khi thì da diết với những nốt trung trầm ấm như giọng ca của người con gái thật dịu hiền. Cấu tạo “sang chảnh” của đàn violin Deviser vân sam cao cấp này là cái chất đàn được công phu chế tác bằng lông đuôi ngựa quý hiếm từ tự nhiên hay có những loại đàn đỉnh hơn như vĩ cầm violin vàng đồng Suzuki có thể làm bằng vây của cá voi thần kỳ.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Mách bạn cách phân loại đàn vĩ cầm violin, đàn viola, đàn cello Từ thuở xưa, đàn vĩ cầm đã được mệnh danh là loại nhạc cụ cho ban nhạc và dàn hợp xướng cao cấp có giá trị nhất trong nền nghệ thuật âm nhạc trên thế giới. Tuy thuộc dòng đẳng cấp và hiện được các bạn trẻ yêu âm nhạc theo học nhưng thật sự rất ít ai biết được nguồn gốc và mối quan hệ mật thiết giữa ba người anh em Violin, Viola, Cello lắm đấy nhé. Một số thủ thuật nhỏ sau để bạn nào muốn tiếp cận loại nhạc cụ này nắm rõ này nhé, đàn violin là loại có kích thước nhỏ nhất nhưng lại có thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Xét về cấu tạo thì đàn violin gồm có 4 dây, dây đàn có hai loại là dây sắt và dây sây, đàn được làm từ chất gỗ khác nhau như gỗ phong, gỗ vân sam...Violin khá được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều thể loại nhạc từ nhạc cổ điển nhẹ nhàng, nhạc baroque, jazz, dân gian cho đến nhạc rock mạnh mẽ. Theo thứ tự tăng dần về kích thước thì nhỏ nhất là đàn Violin rồi đến Viola và đàn Cello to nhất. Tương tự như Violin thì Viola có cách bấm giống như vậy nhưng về thế bấm thì có vẻ dãn rộng hơn, còn âm thanh của Cello thì được cộng hưởng giữa thùng đàn và việc kéo ngang dây đàn vĩ cầm tạo nên một bản nhạc thật tuyệt vời.
Báo Giá Rẻ
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada