Cập Nhật Giá Sản Phẩm Bóng Tennis

Xem thêm Bóng Tennis Tại Lazada Xem thêm Bóng Tennis Tại Shoppe Xem thêm Bóng Tennis Tại Shoppe Xem thêm Bóng Tennis Tại TiKi Vn Xem thêm Bóng Tennis Tại Adayroi Xem thêm Bóng Tennis Tại Yes24 Xem thêm Bóng Tennis Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Bóng Tennis Tại SHop VN Express Xem thêm Bóng Tennis Tại Sendo.vn

Banh Tennis – Chắc nịch từng cú đánh
Thể thao từ lâu đã trở thành một phần của cuốc sống, không chỉ đơn thuần đem lại các giá trị về sức khỏe như giúp cho cơ thể dẻo dai, săn chắc hay rèn luyện sự bền bỉ, linh hoạt cho mỗi người. Một trong những bộ môn đã và đang trở thành tâm điểm của thế giới cũng như rất nhiều người chọn làm môn thể thao yêu thích đó chính là tennis. Từng đường đóng, từng đường đánh và từng đường vợt luôn thể hiện được trình độ, kinh nghiệm cũng như thể lực của người cầm vợt tennis. Và việc chọn cho mình một quả banh tennis ưng ý và phù hợp với phong cách đánh là cực kì quan trọng để bạn thỏa thích thể hiện khả năng của mình. Tùy theo độ nảy và đàn hồi, cộng theo độ bền của bóng, người đánh tennis sẽ luôn linh hoạt trong lựa chọn cũng như các đường vợt của mình, để đem hiệu quả tối đa cho việc luyện tập thể thao cũng như việc thi đấu. Nghe thật hấp dẫn phải không nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về banh tennis và ứng dụng của chúng trong thực tiễn nhé.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Mẹo lựa chọn bóng tennis dành cho người mới bắt đầu Để có thể chơi được bộ môn này thì lựa chọn những phụ kiện như: bóng, vợt là điều cần thiết. Để sở hữu banh tennis chuẩn bạn cần chọn những trái bóng nỉ có độ nảy và độ cứng thích hợp các mặt cứng của mọi loại sân. Ngoài ra khi chơi tennis xuyên suốt 3 tiếng bạn nên thay bóng vì đổ nảy của bóng sẽ giảm đi đáng kể khi được chơi liên tục. Những trái bóng màu xanh sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và nắm bắt đường đi di chuyển tốt hơn là những trái bóng màu vàng. Và để biết được bóng của mình vẫn còn sử dụng được cho những trận đấu bạn nên kiểm tra bóng về độ nảy, thả ngang tầm trán và bóng nảy đến ngang thắt lưng thì đây là loại bóng còn đạt tiêu chuẩn và bạn hoàn toàn yên tâm thi đấu nhé. Tổng quan về banh tennis Đặc điểm chung: Được thiết kế và bao bọc bởi vải nỉ có lớp lông mỏng được đan bằng những mũi kim may liền mạch giúp bóng dễ dàng điều chỉnh hướng đi và bám chắc khi tiếp xúc với mặt đất và vợt. Ngoài ra để có thể kiểm tra được toàn bộ chất lượng bóng cần xem xét đến độ căng cứng và nảy của bóng trước khi dùng. Sản phẩm nổi bật: Bóng Tennis Prince Futura, banh tennis Wilson,… Mức giá chung: Giá dao động từ 19.000đ đến hơn 2.000.000đ.
Báo Giá Rẻ
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada