Cập Nhật Giá Sản Phẩm Ván trượt và phụ kiện

Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại Lazada Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại Shoppe Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại Shoppe Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại TiKi Vn Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại Adayroi Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại Yes24 Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại SHop VN Express Xem thêm Ván trượt và phụ kiện Tại Sendo.vn

Tận hưởng niềm vui trượt ván
Đến trường một cách thông thường sẽ không thể nào phong cách bằng việc di chuyển trên một tấm ván trượt, đúng không nào? Hãy trượt ván một cách cẩn thận, đừng mang laptop hay các thiết bị nặng, cồng kềnh khi trượt ván, bởi vì nó sẽ không dễ dàng tý nào đâu. Bạn đừng vội chán nản hay thất vọng khi không lập được cú “trick” nào trong lần thử đầu tiên. Ngoài ra, khi bạn luyện tập chăm chỉ hoặc mắc sai lầm trong lúc tập cũng có thể để lại một số trầy xước trên tay chân. Nhiều người nói rằng, không trải qua đau đớn sẽ không đạt được thành quả. Dù sao đi nữa, nếu bạn có được một cú “trick” và làm chủ được nó thì thất cả mồ hôi, trầy xước sẽ được đền đáp.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Theo đuổi đam mê trượt ván Có rất nhiều thủ thuật bạn có thể làm với ván trượt của mình và có nhiều cách thích hợp để thực hiện điều đó. Hãy nhớ rằng khi đứng ở độc cao 5 feet, bạn phải lựa chọn tấm bảng đủ lớn để để có thể trượt nhanh. Hãy để bạn bè dẫn vài lượt cho lần thử đầu tiên của bạn , sau đó bạn có thể tập ở sân sau của bạn mỗi buổi chiều để hoàn thiện việc điều khiển nó. Hãy tìm hiểu một số thủ thuật, đặc biệt là Ollie (Frontside Noseslide) vì đây là một trong những thủ thuật trượt ván cơ bản nhất. Cố gắng luyện tập với những thủ thuật mà bạn có thể làm tốt nhất sau đó bắt đầu với những thủ thuật khó hơn.
Báo Giá Rẻ
Trang tổng hợp khuyến mại 24/7 Lazada